Đang tải...
Yêu thích (0)


Giới thiệu

Giới thiệu

Pallet Nhựa ĐĂNG DŨNG PHÁT kinh doanh pallet  và sóng nhựa .chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty  đã xác định Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet . Chúng tôi tự hào là Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc,  Nhật Bản,  Thái Lan .

Pallet Nhựa ĐĂNG DŨNG PHÁT đang gìn giữa và xây dựng hương hiệu cho mình bằng Uy Tín và Chất Lượng . Ngoài những sản phẩm Pallet Nhựa được nhập khẩu từ các nước . Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách :Tư vấn đúng sản phẩm quý khách cần .

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công Ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam . Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet second_hand với hệ thống kho lớn , đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản, Hàn Quốc , Thái Lan ,  Indonesia , Malaysia mới 90% nhưng giá chỉ bằng ¼ Pallet mới .

Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 10.000 sản phẩm .... Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao  luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. công mà ngày hôm nay Công ty Pallet Đăng Dũng Phát có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

Pallet ĐĂNG DŨNG PHÁT đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 

Công Ty TNHH MTV ĐĂNG DŨNG PHÁT

Địa Chỉ :1/39,Đường ĐT743C, KP Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp,TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh: Tổ 4, Đường MỸ Phước - Tân Vạn, P An Phú, Tx Thuận An ,Bình Dương

Emai: vanthu@palletbinhduong.vn

ĐT: 0274.3802447 - Fax: 0274.3775892

Hotline: 0986.341463 - 0376.909672